Giới thiệu

Thành lập và hoạt động hơn 20 năm qua tại thành phố Hồ Chí Minh, THANH DŨNG FURNITURE được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên thiết kế, thi công, sản xuất và kinh doanh nội thất cao cấp dùng trong gia đình, văn phòng và khách sạn. Nội lực của công ty Thanh Dũng có hơn 600 cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề; hệ thống siêu thị nội thất với diện tích trưng bày trên 12,000 m2 tọa lạc tại nhiều Quận nội thành trong Tp.HCM; 02 phân xưởng sản xuất rộng hơn 80,000m2 tại Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương; và 02 văn phòng đại diện tại Bang California, Hoa Kỳ và Bang Bristish Columbia, Canada. Hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, sản phẩm của công ty Thanh Dũng luôn được chú trọng và thiết kế theo những phong cách riêng nhằm tạo ra một không gian sống thật thoải mái, ấm cúng và tiện nghi cho người sử dụng.

Bên cạnh đó THANH DŨNG FURNITURE còn là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối hàng nội thất ngoại nhập cao cấp, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Ý, Đức, Malaysia, Hongkong với kiểu dáng sang trọng, độc đáo, hiện đại và màu sắc tươi sáng góp phần tô điểm thêm không gian sống của mọi công trình.

Sản phẩm của THANH DŨNG FURNITURE được trao giải: “Cúp vàng uy tín, chất lượng Thương Hiệu Việt” trong suốt 3 năm liền (2004-2005-2006), “Cúp vàng TOP Ten ngành nội thất Thương Hiệu Việt”, “Cúp vàng sản phẩm hội nhập WTO” – là 1 trong 500 thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam do tập đoàn Achi Coporation Nhật Bản chứng nhận vào ngày 20/12/2007, “Cúp vàng triển lãm Home Tech 2007”, Cúp vàng triển lãm Viet Build 2008-2009, "Cúp vàng Hội nhập WTO - Thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam" do Bộ Công Thương trao tặng. Cúp vàng 100 Thương Hiệu Việt hàng đầu Việt Nam .và Cúp vàng "Thương hiệu, Sản phẩm Uy tín - Chất lượng" do Bộ Khoa Học và Công Nghệ trao tặng ngày 1/7/2009.

Công ty THANH DŨNG FURNITURE vinh dự được chọn làm nhà tư vấn, thiết kế và lắp đặt đồ gỗ nội thất cho một số công trình trọng điểm như:

Văn phòng Quốc Hội: 194 Hoàng Văn Thụ – Tp.HCM

Văn phòng Bộ Công Nghiệp: 46 Trần Cao Vân – Tp.HCM

Nhà khách Bộ Công An: 254 Nguyễn Trãi – Tp.HCM

Liên đoàn lao động Tỉnh Đắk Nông Viet Tronics Bình Hòa P&G Việt Nam

Công ty sữa Vinamilk Tập đoàn Thompson Hotel (AB, Canada)

Tập đoàn Home Decoration (BC, Canada)

Ngân hàng Quốc tế BIDC (BIDV) chi nhánh tại Tp.HCM

Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí - PETROSETCO (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam)

Tập đoàn Tân Tạo

Trân trọng và quan tâm đến mỗi khách hàng, tập thể cán bộ và nhân viên THANH DŨNG FURNITURE không ngừng phấn đấu để phục vụ Quý khách ngày một chu đáo hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác tích cực từ các đối tác và Quý khách hàng.